• Breaking News 
  •  
  •  
  • Game

  • หรรษาจัดให้

  • Action

    • เกมส์ พัซเซลสูตรเคมี

      พัซเซลสูตรเคมี

      เรียงอะตอมตามสูตรเคมีในรูปแบบที่กำหนด ทำให้เกิดโมเลกุลของน้ำ คาร์บอนไดออกไซด์ มีเทน และเพชร

    • เกมส์ Fork lift kid

      Fork lift kid

      บังคับตัวละครสาวเดินไขปริศนาภายในฉาก เพื่อไปให้ถึงประตูเส้นชัย วิธีเล่น -ปุ่มบนล่างซ้ายขวา/WASD เคลื่อนที่/ เปิดประตู/ ดัน

    • เกมส์ Depict

      Depict

      เกมส์ Action ผ่านด่านแปลกๆ แต่ตลก เป้าหมายคือหาทางผ่านด่าน โดยจะมีคนบอกทางช่วยเหลือ... คำใบ้คือ อย่าไปเชื่อมัน! - วิธีเล่นต้องหาทางเอาเองนะ โดยสังเกตจากคำช่วยเหลือ

    • เกมส์ aerial avenger

      aerial avenger

      เกมแนว action ยิงกราดด้านข้าง ขับเครื่องบินยิงข้าศึกไปเรื่อยๆ ภาพในเกมสวยมาก วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา/WASD เคลื่อนที่ - J ยิง - K L มิสไซด์

    • เกมส์ Office Slacking 9

      Office Slacking 9

      แอบพักทำอย่างอื่นระหว่างงาน อย่าให้เจ้านายเห็นล่ะ

    • เกมส์ Alaska Adversary

      Alaska Adversary

      เกมการผจญภัยของไอ้ก้างในยุคน้ำแข็ง ขั้วโลกเหนือ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Space/ Z โจมตี - X A ใช้ท่าไม้ตาย

    • เกมส์ Forest Warrior

      Forest Warrior

      เกมส์ที่ตัวละคร sasuke จากเกมซีรีย์ดัง Goemon มาดัดแปลงให้เดินตะลุยไปคนเดียว ยากพอสมควร วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด - spacebar โจมตี - Z ขว้างระเบิด

    • เกมส์ ragdoll 2

      ragdoll 2

      บังคับตัวเราหลบหนามแหลมที่พุ่งลงมา วิธีเล่น - ปุ่มบน ซ้ายขวา บังคับหุ่น - Spacebar เริ่มใหม่

    • เกมส์ The Eater

      The Eater

      บังคับตัวเอกตัวรอดจากศัตรูภายในกระเพาะ สามารถนำเงินอัพเกรดมาพลังตัวเองได้ - ปุ่ม WASD/บนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse ยิง

    • เกมส์ Mountain Frog

      Mountain Frog

      กินแมลงให้หมดฉาก ระวังอย่าให้ตก วิธีเล่น - ปุ่ม WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse แลบลิ้น

    • เกมส์ Bango

      Bango

      เหยียบบล๊อคให้หายไปครบทุกอันจึงจะผ่าน ปุ่มลูกศร=เคลื่อนที่ space=กระโดด

    • เกมส์ street-fighter2

      street-fighter2

      A + S หรือ A + D หรือ S + D ปล่อยพลังฮาโดเคน , ล่าง + A + S หรือ A + D หรือ S + D โชริวเคน

    • เกมส์ Mad Or Dead

      Mad Or Dead

      เกมส์ยิงแหลกในดินแดนที่เต็มไปด้วยอสูรกาย และไฟจากน้ำมัน คลิ๊ก Mouse ยิง - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา WASD เคลื่อนที่

    • เกมส์ striker flash

      striker flash

      เอาเกม 1945 ในเครื่องฟามิคอมมา remake ได้สวยงามและสนุกขึ้น วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม Spacebar ยิง , B ใช้ระเบิด

  • เกมส์ graveyard panic

    บังคับชายหนุ่มให้แสงไฟยิงพวกผีตามป่าช้า ให้หมดฉาก วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ยิงแสง

  • เกมส์ the mindbender

    บังคับเจ้าหนุ่มวิ่งไปให้ถึงจุดวาป โดยต้องใช้พลังจิต ยกกล่อง ช่วยในการกระโดดข้าม วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา หรือ WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse ค้างที่กล่องแล้วลาก เพื่อเคลื่อนย้ายกล่อง

  • เกมส์ sprite smash

    เกม Action กราฟฟิคแบบ 2 มิติ สามารถเลือกคู่ตัวละครได้อิสระ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด ปุ่มล่าง ก้ม - S ต่อย A เตะ ,D สลับตัว - ปุ่ม S+A ใช้ท่าพิเศษ

  • เกมส์ furball

    ช่วยเจ้าตัวขนสีขาว เก็บอาหารให้ตัวโต และกัดศัตรูภายในฉากให้หมด วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม Spacebar กัด

  • เกมส์ squareman3

    มาถึงภาค 3 แล้วสำหรับการผจญภัยของ มนุษย์สี่เหลี่ยม ภาคนี้กับดักมากกว่าเดิมอีก วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่/ว่ายน้ำ - ปุ่มบน กระโดด - Spacebar ดูหลอดพลัง

  • เกมส์ elevatorz

    พาหนุ่มนักธุรกิจเดินข้ามชั้นขึ้นบันไดไปเรื่อยๆ โดยห้ามเดินชนกับลิฟท์ ภายในเวลาที่กำหนด วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่

  • เกมส์ mission to mars

    บังคับตัวละคร เดินไปเก็บก้อนพลังงานสีขาว ไปไว้ที่แท่งสามเหลี่ยมเพื่อให้ประตูทำงาน จากนั้นเก็บแท่งกุญแจไปเสียบกับ แท่งประตู เพื่อเปิดประตู วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด ปุ่มล่าง , ปุ่มล่าง กดสวิตซ์

  • เกมส์ choose your weapons

    เมื่อเหล่าไวรัสมาบุกทั่วโลกไซเบอร์ จึงต้องเป็นหน้าที่ของ Grow Monkey ที่ต้องเลือกอาวุธจัดการเหล่าไวรัสให้สิ้นซาก วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Q/A ใช้อาวุธ , W/S สะบัดหาง - 1-7 เลือกอาวุธ - ไวรัสบางตัวจะทนต่อบางอาวุธ จะต้องเลือกอาวุธโจมตีให้เหมาะสม

  • เกมส์ alien paroxysm

    เราเป็นผู้เดียวที่เหลือรอดจากการโจมตีของเหล่าเอเลี่ยน ทำให้ต้องอยู่ในดาวเอเลี่ยนเพียงลำพัง พยายามเอาชีวิตรอดและหนีออกมาให้ได้ วิธีเล่น - WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse ยิง - Spacebar เปลี่ยนอาวุธ

  • เกมส์ angular momentum

    แต่ละฉาก บังคับลูกบอลให้วิ่งเข้าหลุมเส้นชัยให้ได้ โดยจะมีตัวช่วยและอุปสรรคมากมาย วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา บังคับลูกบอล

  • เกมส์ dad ’n me

    เกมบุ๊ลุยแหลกแนว Final Fight เรารับบทเป็นเด็กเกเร ที่ชอบชกต่อยเด็กที่อ่อนแอไปทั่ว วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม A แย้บ , S ต่อยหนัก สามารถกดทำคอมโบได้

  • เกมส์ powerman

    ช่วย พาวเวอร์แมน ตะลุยไปในดินแดนของ ไฮดร้า พ่อมดสุดโฉด เพื่อยับยั้งการครองโลกของไฮดร้าให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด - Spacebar ยิง

  • เกมส์ alternate commissar

    เกมแนว Action-Shooting แบบ Metal slug วิธีเล่น - บนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - A ยิง - S ใช้มีดฟัน - D กระโดด

  • เกมส์ fear unlimited2

    เกม Action บู๊ล้างผลาญสุดมันส์ ตัวละครคล้ายๆกับดันเต้ ใน Devil May cry เลย วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - D ฟันดาบ/ป้องกัน - S ใช้ปืนยิง - A กระโดด/หลบ - Z หลอกล่อ - F แปลงร่าง - W ใช้อาวุธที่ขโมยมาได้ - X สำรวจ,ใช้ของ - CTRL หยุดเกม

  • เกมส์ fishy falldown

    ช่วยเหลือเจ้าปลาน้อย ว่ายลงข้างล่างไปเรื่อยๆ และต้องคอยระวังฟองน้ำพิษ และตกขอบตายด้วย วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - หากเก็บไอเท็มดาบได้ สามารถฟันฟองน้ำสีฟ้า เก้บคะแนนได้

  • เกมส์ raptek arena

    เรารับบทเป็นนักโทษ ที่ถูกบังคับให้เอาต่อสู้ ตัวรอดในงานประลอง พร้อมนักโทษอีกมากมายที่มารุมฆ่าเรา พยายามเอาตัวรอดให้ได้ วิธีเล่น - เริ่มแรกให้เลือกอาชีพตัวละคร มี Warrior,Archer,Cleric,Wizard - เมื่อผ่าน level สามารถนำเงินที่ได้จากการฆ่าศัตรู ซื้อของได้ - ปุ่ม WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse โจมตี - Spacebar ใช้ท่าไม้ตาย

  • เกมส์ bomb detonator

    บังคับรถเก็บระเบิดเวลา ที่อยู่ตามฉากเพื่อเพิ่มเวลา เล่นให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ วิธีเล่น -ปุ่มบนล่าง ขึ้นหน้า/ถอยหลัง -ปุ่มซ้ายขวา เลี้ยวซ้าย/ขวา -ให้สังเกตดูเรดาห์ว่าระเบิดเวลาอยู่ที่ไหน

  • เกมส์ sea creature

    เกมแนวปลาใหญ่กินปลาเล็ก ให้เราบังคับไปกินสัตว์น้ำชนิดเดียวกันที่มีตัวเล็กกว่า ข้อจำกัดอยู่ตรงที่เมื่อเรากินไปแล้ว จะเปลี่ยนร่างเป็นสัตว์น้ำอื่น ให้กลับไปกินสัตว์น้ำตัวนั้นแทน วิธีเล่น - ใช้ Mouse บังคับ

  • เกมส์ Pico_X_Trim

    บังคับ ปิโก้ ฝ่าดงกระสุนของตำรวจ แล้วยิงให้หมด วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มล่าง ก้มป้องกัน - ปุ่ม 4 ยิง - ปุ่ม 5 กระโดด

  • เกมส์ Pico of the Dark Age

    เกม Action สุดมันส์ โดยมีปิโก้ ตัวละครสุดฮิตแห่ง New ground เป็นตัวเอก วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด - Shift ค้าง พร้อมเคลื่อนที่ วิ่ง - A โจมตีเบา , D โจมตีหนัก - S ป้องกัน

  • เกมส์ spying around

    เรารับบทเป็นสายลับ ที่บุกเข้าสถาบัน PRSH จะต้องหลีกเลี่ยงการจับมองจากพวกทหารยามทั้งหลาย แล้วเจาะเข้าไปข้างในให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่

  • เกมส์ invader zim

    เกม Action แก้ไขปริศนา ให้เก็บกุญแจรูปหัวกระโหลก แล้ววิ่งไปประตูเพื่อผ่านด่าน วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ยิง , คลิ๊กค้าง เปลี่ยนอาวุธ - สามารถกระโดด เดินติดผนังไปมาได้ - เมื่อได้ตัวละครตัวเล็กอีกด้วย สามารถกดปุ่มล่าง เพื่อบังคับตัวเล็กอย่างเดียวได้

  • เกมส์ millie megavolte4

    ภาคที่ 4 ของเกม Millie Series ยิ่งฆ่ายิ่งเก่ง มาครั้งนี้เราสามารถเลือกตัวละครได้ด้วย วิธีเล่นเบื้องต้น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - D โจมตี , S กระโดด - เมื่อเก็บพลังสีแดงจนเต็ม สามารถกดปุ่มขึ้น + S เพื่อใช้ท่าไม้ตายชั่วคราวได้

  • เกมส์ savage pursuit

    เกม Action สุดมันส์ ตัวเองสามารถแปลงร่างได้ 4 ร่าง ด้วยกัน วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด - กดปุ่ม Z ค้างไว้ สามารถเลือกร่างแปลงได้/คืนกลับร่างเดิม - Spacebar โจมตี

  • เกมส์ Dino attack

    เรารับบทเป็น สัตว์ประหลาดบุกเมือง จะต้องทำลายตึก ที่ตัวเกมโชว์บนมุมขวาบนของจอ ให้ทันเวลา ในขณะนั้นก็ทำลายทุกอย่างได้ตามใจชอบ เพื่อเก็บคะแนนมากๆ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar กระโดด - ปุ่มบน +A ให้หัวโจมตียูนิตบนพื้น - ปุ่มล่าง + A กระโดดกระทืบ - A ทำลายตึก - ปุ่มบน +S กินเฮลิคอปเตอร์ (เพิ่ม Energy) - S คำราม ทำลายทั้งจอ (ใช้พลัง Energy ครึ่งหลอด)

  • เกมส์ ninjotic mayhem

    ช่วยเจ้านินจาเอาตัวรอดจากกลุ่มซอมบี้มากมาย โดยยิงชูริเคนใส่ให้ร่วง วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar โจมตี

  • เกมส์ ice kingdom

    เมื่อเพื่อนทั้ง 3 คน ถูกดูดเข้าไปในอาณาจักรไอศกรีม เราจะต้องบังคับผู้เล่นทั้ง 3 สลับกันไปมาเพื่อแก้ไขปริศนาภายในฉากให้ได้ Ben - มีพลังกระโดดสูงสุด Danny - มีพลังทนทานต่อศัตรู Sarah - สามารถเดินในช่องแคบและยิงโจมตีได้ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบนล่าง ปีนบันได

  • เกมส์ attack zombies

    บุกตะลุยในดงถ้ำซอมบี้ ด้วยปืนที่มีอยู่ 2 กระบอก พยายามเอาตัวรอดให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ยิง - Ctrl ใช้ปืนปั๊ม

  • เกมส์ dreamstage

    บังคับเจ้าหญิงเล่นไอซสเก็ต วิ่งเก็บของขวัญต่างๆ เพื่อเก็บคะแนนให้ครบ ภายในเวลาที่กำหนด ระวังถังสีฟ้าด้วย วิธีเล่น - ใช้ Mouse คลิ๊กไปยังจุดที่ให้วิ่งไป

  • เกมส์ nameless

    เกม Action ตลกๆกวนๆของคุณพ่อลูกอ่อน วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ ,ปุ่มบน กระโดด - A ต่อย ,S เตะ,D โยนของใส่ - Spacebar ใช้พลังไฟฟ้า

  • เกมส์ bobs revenge

    เมื่อหมู่บ้านของบ๊อบถูกข้าศึกมาโจมตี ทั้งครอบครัวและเพื่อนต่างถูกฆ่าตาย เหลือแต่บ๊อบที่เหลือรอด... เมื่อบ๊อบโตขึ้น ถึงเวลาแล้วที่จะแก้แค้น! วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด ปุ่มล่าง ก้ม - Z,X โจมตี , C สไลด์หลัง

  • เกมส์ birdsmasher2

    บังคับเจ้าตัวกระบองเพชร ต่อยเตะนกที่อยู่ตามฉากให้มากที่สุด พร้อมกับหลบเวลามีระเบิดลงมาด้วย วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ , ปุ่มบน กระโดด - A หมัดแย้บ - S อัพเปอร์คัท - D เตะ - W หลบฉาก (เอาไว้หลบระเบิดจากนกที่บินอยู่ หรือหลบน้ำแข็ง)

  • เกมส์ vilestrobo

    เกม Action สุดยาก ให้เราใช้ปืนคู่ใจ ยิง แม่เหล็กสีชมพูให้หมดฉาก เพื่อเปิดประตูไปด่านต่อไป และพยายามหลบหุ่นยนต์ที่แกล้งนิ่งและมาทำร้ายเราด้วย วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ยิง - W warp หนี ชั่วระยะหนึ่ง

  • เกมส์ death worm

    บังคับหนอนปีศาจทำลายเมือง ให้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา หรือ AD เคลื่อนที่ - ระหว่างอยู่ในดิน ให้กด Spacebar รัวๆ สะสมพลังเด้งตัวให้สูงลิ่ว

  • เกมส์ cyborg

    ช่วยไซบอร์กสาวปฎิบัติภารกิจต่างๆ เช่น ทำลายศัตรูให้หมดฉาก ปกป้องหุ่นยนต์อื่นๆ หรือเอาตัวรอดภายในเวลาที่กำหนด ตัวไซบอร์กสามารถเปลี่ยนสีผม เสื้อผ้า ผิวได้ วิธีเล่น - ปุ่ม WASD เคลื่อนที่ - Q E เปลี่ยนอาวุธ - คลิ๊ก Mouse ยิง

  • เกมส์ ronin warrior

    เรารับบทเป็นนักดาบโรนิน ที่จะต้องฟันฝ่ากลุ่มศัตรูมากมาย วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน/Spacebar กระโดด - ปุ่มล่าง ก้ม (กดค้างไว้พร้อมกับปุ่มซ้ายขวา จะเป็น Dash หรือกดพร้อมปุ่มบน จะกระโดดสูง) - QE/12 เปลี่ยนอาวุธ - คลิ๊ก Mouse ฟันดาบ สามารถกดค้่างโจมตีต่อเนื่องได้ - F ยกดาบป้องกัน

  • เกมส์ serious santa

    บังคับซานตาคลอส ทำสงครามยิงพวก elf โฉดให้หมด พยายามเอาตัวรอดให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่ม A D เคลื่อนที่ - ปุ่ม W กระโดด - 1 2 3 4 เปลี่ยนอาวุธ

  • เกมส์ santario

    รูปแบบเกม Action แบบมาริโอ ผสมแนวคริสตมาสเข้าไป วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มล่าง ก้ม - ปุ่ม A Dash/ขว้างบอล - S กระโดด

  • เกมส์ key to adventure

    เมื่อแฟนสาวของโจ ถูกด๊อกเตอร์สติเฟื่องลักพาตัวไป โจจะต้องเข้าถ้ำเอากุญแจมาไขประตูให้ได้ โดยจะต้องพึ่งเจ้าตัว bzzzt ช่วยในการแก้ไขปริศนาหยิบกุญแจมา เกมนี้สามารถเล่น 2 คน คืออีกคนบังคับ bzzzt ไปในที่ๆ โจเข้าไปไม่ได้ วิธีเล่น - ปุ่ม WAD เคลื่อนที่,S Action - เคลื่อน Mouse บังคับ bzzzt , คลิ๊ก Mouse Action

  • เกมส์ connaland

    เมื่อคู่หูทั้ง 2 คน เข้าไปประตูแห่งกาลเวลา ให้วิ่งเก็บเหรียญแล้วไปให้ถึงเส้นชัยให้ทันเวลา

  • เกมส์ ninja rampage

    ภาคต่อของเกมนินจาลอบฆ่ายามซามูไรทั้งหลาย มาคราวนี้ให้เราบังคับนินจา จัดการลอบฆ่าในขณะที่ยามเผลอหันหลังไป ระวังกับดักบนพื้นด้วยนะ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ , ปุ่มบน กระโดด - A S D ฟันดาบ

  • เกมส์ gangsta bean

    เกม Action สุดแนว เรารับบทเป็นถั่วขาโจ๋ ที่จะต้องทำลายอาหารแย่ๆ ก่อนที่มันจะทำร้ายเรา วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ยิง - G ขว้างระเบิด - 1-6 เปลี่ยนอาวุธ

  • เกมส์ kungfu election

    เกมต่อสู้ ไอเดียเก๋ จับผู้สมัครเลือกตั้งของอเมริกา มายำกับเกม Mortal Combat ซะเลย วิธีการเล่น : - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ป้องกัน - Z เตะ , Xโจมตีแรง , C โจมตีเบา ส่วนท่าโจมตีพิเศษดูได้ที่ Training

  • เกมส์ hamstrials

    บังคับเจ้าหนูแฮมเตอร์ถีบจักร วิ่งไปให้ถึงธงเส้นชัย โดยตกลงเหยียบหนามเด็ดขาด วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่

  • เกมส์ final fight guard

    เกม Flash ของจีน นำเกมของ Capcom มาดัดแปลงเป็น Final Fight ในแบบฉบับของตัวเอง วิธีเล่น - ปุ่ม WASD เคลื่อนที่ - ปุ่ม J โจมตี ,K กระโดด ,L ใช้ท่าไม้ตาย - Spacebar เปลี่ยนอาวุธ , R reload

  • เกมส์ mars patrol

    บังคับรถถัง วิ่งไปให้ถึงจุดหมาย โดยต้องระวังหุ่นยนต์ประหลาดชน วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา บังคับรถถัง - ปุ่ม F ยิงกระสุน - ปุ่ม D วางระเบิด

  • เกมส์ crash bandicoot

    จับตัวการตูน Crash bandicoot มาทำเป็นเกม Flash ง่ายๆ เก็บผลไม้และเล่นไปเรื่อยๆ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด , ปุ่มล่าง ก้ม - Spacebar/A หมุนตัว

  • เกมส์ mr walters

    บังคับกระต่ายที่วิ่งเร็วสุดๆ เก็บแครอท และหาทางเข้าลิฟท์ ให้เร็วที่สุดเพื่อจับเวลา วิธีเล่น - ปุ่ม AD หรือ ซ้ายขวา เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse ใช้รอกเกาะผนัง แล้วใช้ AD บังคับเหวี่ยง

  •