• Breaking News 
  •  
  •  
  • Game

  • หรรษาจัดให้

  • Action

    • เกมส์ bumper craft

      bumper craft

      บังคับรถบั๊มลอยน้ำผ่านอุปสรรคไปยังน้ำวนจุดหมาย วิธีเล่น - ปุ่มบนล่าง ขึ้นหน้า/ถอยหลัง - ปุ่มซ้ายขวา หมุนซ้าย/ขวา

    • เกมส์ ninjotic mayhem

      ninjotic mayhem

      ช่วยเจ้านินจาเอาตัวรอดจากกลุ่มซอมบี้มากมาย โดยยิงชูริเคนใส่ให้ร่วง วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar โจมตี

    • เกมส์ Alpine Escape

      Alpine Escape

      ขับรถรับหญิงสาวที่ตกลงมา ระวังจรวดจากเครื่องบินด้วย

    • เกมส์ Monster Invasion

      Monster Invasion

      เกม Monster Invasion เกมป้องกันอาณาเขต ทำทุกวิถีทางที่ไม่ให้เจ้ามอนส์เตอร์หลุดเอามาในอาณาเขตเรา ด้วยการคลิกวัตถุในเกมเพื่อกำจัดมอนส์เตอร์

    • เกมส์ Raider

      Raider

      ปุ่มลูกศรเคลื่อนที่ a=jump s=ฟันดาบ d=ยิง

    • เกมส์ Deep Freeze

      Deep Freeze

      ยิงศัตรูในฉากให้เป็นน้ำแข็งแล้วทำลายให้ครบทั้งฉาก วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม บน กระโดด - ปุ่ม Spacebar ยิง

    • เกมส์ Goblins Heart

      Goblins Heart

      เกม Action เนื้อเรื่องยาว บังคับ LEX กำจัดกองทัพกอบลินให้สิ้นซาก วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ , ปุ่มบน กระโดด - X ต่อย เตะ - C ฟันดาบ - Z ป้องกัน

    • เกมส์ thing-thing-arena

      thing-thing-arena

      ภาคพิเศษ ของซีรีย์เกม Thing-Thing จะเน้นโหมด Survival อีก 3 โหมด เน้นยิงบู๊อย่างเดียว วิธีเล่น - A D เคลื่อนที่ ,W กระโดด - คลิ๊ก Mouse ยิง - F เปลี่ยนอาวุธ

    • เกมส์ Astro kid

      Astro kid

      เกมแนว Action Puzzle บังคับตัวนักบินอวกาศแก้ไขปริศนาภายในฉาก เพื่อเดินไปอีกจุดวาร์ปหนึ่งให้ได้ - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบนล่าง ขึ้น/ลงบันได - หากติดแล้วไปต่อไม่ได้ ให้คลิ๊กปุ่ม Restart

    • เกมส์ Bear and Bees

      Bear and Bees

      บังคับหมียิงรังผึ้ง เพื่อเก็บน้ำผึ้งให้ครบ 100% คอยระวังไม่ให้ผึ้งโจมตีลูกโป่งด้วย วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่่ - คลิ๊ก mouse ยิง

    • เกมส์ Barbarian Bob

      Barbarian Bob

      เกมนักรบจิ๋วกับการต่อสู้ที่ไม่หมูอย่างที่คิด สนุกจริงๆ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม A โจมตี , S ป้องกัน , D กระโดด

    • เกมส์ Trials of Serpents Pass

      Trials of Serpents Pass

      บังคับ Toph ให้ทำลายและสร้างหินใหม่ให้เพื่อนๆของเธอเดินข้ามไปสุดฉากทุกคน วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด , ปุ่มล่างค้าง ทำลายบล๊อค - กดปุ่ม 1 - 3 สร้างบล๊อคใหม่ที่มีอยู่ 3 แบบ โดยต้องกดรัวๆ

    • เกมส์ Valorous Spiderman 2

      Valorous Spiderman 2

      เกมส์ Spider Man ต่อสู้ที่บังคับการต่อสู้ด้วย Mouse อย่างเดียว พยายามล้มคู่ต่อสู้และ Boss ให้ได้ บังคับและโจมตีด้วย Mouse - ดูการใช้ท่าไม้ตายได้ในเกมส์

    • เกมส์ Stalingrad Sprint

      Stalingrad Sprint

      วิ่งเอาตัวรอดภายในสมรภูมิรบให้นานที่สุด โดยจะต้องคอยยิงทหารฝ่ายตรงข้าม และหลบระเบิดด้วย วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ยิง

    • เกมส์ portal

      portal

      เกม Action ยิงปืนสร้างประตูวาร์ป ทั้ง 2 แห่ง เพื่อเชื่อมทะลุ ไปให้ถึงเส้นชัย วิธีเล่น - WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse ยิงปืน Portal

  • เกมส์ turtle odyssey2

    เก็บเพชร Diamond ให้ครบเพื่อผ่านฉาก วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน/space bar กระโดด

  • เกมส์ city smasher

    รับบทเป็นยักษ์ขี้โมโหบุกเมืองพร้อมกับอาละวาดทำร้ายผู้คน ทำลายสิ่งของให้ราบคาบเพื่อความสะใจ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - A เตะ ,S ทุบ - ปุ่มขึ้น + A จับคนโยนขึ้นฟ้า - ปุ่มลง + S ใช้พลังไฟ - Space bar กระโดด

  • เกมส์ jacky-chan relyonrelics

    แจ๊กกี้ชานรับภารกิจปกป้อง Jade จากองค์กรชั่วร้ายที่จะแย่งชิงเพื่อต้องการเป็นอมตะ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด ,ปุ่มล่าง หมอบ - Z ต่อย ,X เตะ - มีท่าคอมโบมากมาย ให้ดูที่ Instruction เอาเองนะ

  • เกมส์ super mario bounce

    มาริโอเกมสุดคลาสสิก มีออกมาให้เล่นมากมาย หลายเวอร์ชั่นด้วยกัน และมาครั้งนี้ จะต้องบังคับ มาริโอ กระโดดเก็บ ดาวสีเขียว เพื่อผ่านด่าน แต่ละด่านจะมีการกำหนดจำนวนครั้ง ในการกระโดดด้วย วิธีเล่น -ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ -เมื่อเก็บอาวุธได้ให้กด Ctrl ค้าง ใช้อาวุธ

  • เกมส์ super derrick

    เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน มีโจรปล้นธนาคารมากมาย เป็นหน้าที่ซุปเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ super derrick ที่ต้องปราบปรามวายร้าย โดยการบินให้ชนโจรปล้นธนาคาร ที่อยู่ตามหน้าต่าง วิธีเล่น -ปุ่มบน เพิ่มความเร็ว ,ปุ่มซ้ายขวา เลี้ยวซ้ายขวา -เมื่อเก็บพลังสายฟ้าได้ ใช้ Mouseในการยิง

  • เกมส์ underwater madpac

    ภารกิจช่วยเหลือ Mrs. Madpac จากภูตผีจอมวายร้าย ที่พาหนีไปในเมืองใต้น้ำ เราจะต้องเก็บวงกลมให้หมด พร้อมกับหลบพวกภูตผีไปด้วย วิธีเล่น -ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่

  • เกมส์ captain jack adventure

    การผจญภัยของกับตันแจ๊คบนเรือโจรสลัดคู่ใจ เพื่อออกตามล่าหาสมบัติ วิธีเล่น -ปุ่มบนล่างซ้ายขวา (WASD) เคลื่อนที่ -คลิก Mouse ยิงปืนใหญ่

  • เกมส์ night exorcist

    จัดการยิงพวกมอนสเตอร์แล้ว จับวิญญาณสะสมไปเรื่อยๆจนครบ พยายามกระโดดหลบ สิ่งกีดขวางด้วย วิธีเล่น -ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ยิง

  • เกมส์ avalanche

    บังคับตัวที่คล้ายๆเต้าหู้ กระโดดข้ามบล๊อคขึ้นสูงไปเรื่อยๆ โดยอย่าให้บล๊อคทับตัวเด็ดขาด วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ , ปุ่มบน กระโดด - สามารถกระโดดเกาะไถลกำแพงได้ (เหมือน Rockman X)

  • เกมส์ coherent beam

    หน่วยพิทักษ์จักรวาล ต้องออกไปปราบปรามเจ้า หุ่นยนต์ที่ออกอาละวาดตามดวงดาว และมิติต่างๆ กดที่ยาน เพื่อเริ่มเกม วิธีเล่น - ปุ่ม A D เคลื่อนที่ - W กระโดด - S หมอบ - Q E เปลี่ยนอาวุธ - คลิก Mouse ยิง

  • เกมส์ Jungle Eggventure

    บังคับเจ้ากระต่าย ตามหาไข่สีขาวภายในฉากให้ครบ เพื่อผ่านด่าน วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - space bar กระโดด

  • เกมส์ ninja guiji

    แผนการลอบสังหารผู้นำกองทัพได้เริ่มขึ้น เป็นหน้าที่ของ กุจจิ สุดยอดมือสังหารในเงามืด จะต้องหลบสายตายามซามูไรทั้งหลาย บุกเข้าไปสังหารเป้าหมายให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ขณะที่ศัตรูหันหลังให้ กด Spacebar เพื่อลอบสังหาร - ในโหมดต่อสู้แบบปะทะ ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เลือกอาวุธ

  • เกมส์ the sea of glomp

    ค้างคาวจอมวายร้ายมาขโมยไข่ของปิรันย่า ปิรันย่าจึงออกตามหาไข่สุดหวง การผจญภัยที่ดูจะพิลึกๆ ของเจ้าปิรันย่าสุดกวนจะเป็นอย่างไร สนุกแค่ไหน ไปดูกัน วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - space bar กัด

  • เกมส์ the magic is in you

    บังคับนาย Karen วิ่งไปให้ถึงเส้นชัย ภายในเกมมีอยู่ 3 ด่านด้วยกัน ต้องคอยระวังอย่าไปชนกับ คนที่ทำงาน เพราะเราจะทำงานไปด้วย เสียเวลาอีกนะ ให้ยิงทำลายไปเลย วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ ,ปุ่มบน กระโดด - ปุ่ม Spacebar โจมตี

  • เกมส์ fittobe pie

    เลือกตัวละครมา 1 ตัวแล้วขว้างขนมพายใส่กัน ภายในเวลาที่กำหนด ใครขว้างโดนคนอื่นได้มากที่สุด ก็ชนะ ในรอบนั้น วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มลง หมอบ - Z กระโดด - X ขว้างพาย

  • เกมส์ say-hi advanture

    เกม Action Advanture แนวเกมคล้ายๆ กับ Maple Story วิธีเล่น -ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ ,ปุ่มลง หมอบ -space bar กระโดด -Ctrl โจมตี -คลิก Mouse คุยกับ NPC และเลือกอาวุธ

  • เกมส์ samurai asshole

    เกมแนว Action ผ่านด่าน ประมาณ Final Fight การต่อสู้ของซามูไรที่บุกขึ้นไปถึงแดนสวรรค์ วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - A โจมตี - S กระโดด - D ป้องกัน - Q ปรับความระเอียดของภาพ

  • เกมส์ panikin peril

    พาเจ้า Panik หากุญแจที่ซ่อนอยู่ แล้วออกจากประตูเพื่อผ่านด่าน วิธีเล่น - ปุ่มบน กระโดด - ปุ่มลง หมอบ - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - space bar โจมตี

  • เกมส์ jump

    เกม Action ผจญภัย ภาพสมัยเก่า เล่นคลายเครียดได้เรื่อยๆ วิธีเล่น - ปุ่มบน กระโดด - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มลง หมอบ - space bar ยิง

  • เกมส์ the last warrior

    เกมแนวต่อสู้ ภาพ SD น่ารักไปอีกแบบ สามารถเลือกนักสู้ได้ด้วย วิธีเล่น - ปุ่มบน กระโดด - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มลง กัน - ASD โจมตีท่าต่างๆ

  • เกมส์ mario time attack

    เจ้าหญิงหลงทางเข้าไปในทะเลทราย และต้องการน้ำมาก เป็นหน้าที่ของมาริโอ ที่จะต้องเอาน้ำไปให้เจ้าหญิง โดยต้องแข่งกับเวลาที่กำหนด วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่,ปุ่มบน กระโดด

  • เกมส์ asteroids revenge3

    ภาค 3 ของการแก้แค้นของอุกกาบาต ที่เราจะต้องบังคับอุกกาบาต ไปชนยานที่มายิงเราให้ร่วง แต่ละด่าน เราสามารถอัพเกรดได้ด้วย วิธีเล่น ่- ใช้ mouse หรือ ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่อุกกาบาตไปชนยาวอวกาศ - คลิ๊ก Mouse บังคับอุกกาบาตที่อยู่รอบตัวเรา - Z.X บังคับ อุกกาบาตที่อยู่รอบตัวเราใกล้-ไกล - C บังคับตัวอุกกาบาตของเราอย่างเดียว

  • เกมส์ pkgame

    แข่งกันยิงลูกโทษ ระหว่างสาวๆ วิธีเล่น - ใช้ mouse ในการเล่น - เลือกเป้าหมายมุมที่จะเตะ จากนั้นคลิก Go เตะ โดยกะพลังจากเกจพลัง - ในส่วนการป้องกันลูกโทษ เราก็เดาเป้าหมายว่าจะยิงมาทางไหนแล้วก็คลิกเลือกตำแหน่งที่จะป้องกัน

  • เกมส์ cell defender

    ป้องกันเซลล์จากไวรัสร้าย โดยเราทำหน้าที่เป็นเม็ดเลือดขาว วิธีเล่น - space bar เปลี่ยนมุมกล้อง - ปุ่มขึ้นบนซ้ายขวา เคลื่อนที่

  • เกมส์ a good hunch

    บังคับแพะ 2 ตัวให้เข้าไปประตูวาป โดยเราจะสามารถควบคุมแพะได้ครั้งละ 1 ตัว แต่เมื่อเรานำแพะเข้าไป ในประตูวาปได้แล้ว เราก็จะต้องมาควบคุมแพะอีกตัวหนึ่งโดยที่สามารถเล่นคู่ไปกับ แพะตัวแรกที่เราบังคับไว้แล้ว ให้ช่วยพากันเข้าประตูวาปให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - space bar กระโดด

  • เกมส์ mi-life april

    เกม Action ของนักเรียนที่ยิงมอนสเตอร์เพื่อเก็บเกรด วิชาเรียน วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Z กระโดด ,X ยิง

  • เกมส์ hungry meat monsters

    บังคับเจ้าอ้วน ต่อสู้กับปีศาจเนื้อ เบอร์เกอร์ ไส้กรอก ที่รวมร่างกัน ในร้านอาหาร Fast Food พยายามปกป้องเจ้าผอมไม่ให้โดนทำร้ายจากปีศาจให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มบน กระโดด ,ปุ่มล่าง หมอบ - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - spacebar กระโดดถีบ - Ctrl ขว้างขี้มูก - Shift ไม้ปั่นหูพิฆาต

  • เกมส์ onepiece

    Flash เกมจีนที่หยิบตัวลูฟี่ จากการ์ตูนเรื่อง OnePiece มาสู้ตะลุยกับกองโจร วิธีเล่น - ปุ่มWASD เคลื่อนที่ - ปุ่ม J โจมตี ,K กระโดด

  • เกมส์ bossbash

    รวมด่านต่อสู้กับ Boss ของทั้ง 3 เกมให้เลือกเล่นได้เลย Boss ของ Mario 2 ให้เลือกตัวละครมาสู้ โดยรอผลไม้ที่โผล่มาจากท่อ แล้วไปขว้างใส่ Boss -ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ ,ปุ่ม Spacebar ขว้าง Boss ของ Double Dragon บู๊แหลก -ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ , ปุ่ม A ต่อย Boss ของ Zelda 2 กระโดด โจมตี ส่วนหัวไปเรื่อยๆ - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ , ปุ่ม A โจมตี , S ใช้เวทย์ - Spacebar เลือกเวทย์

  • เกมส์ jetpack stan

    บังคับนักบินเจ็ทลอยตัว เก็บกุญแจให้หมดฉาก เพื่อเปิดประตูไปยังฉากต่อไป วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ลอยตัว

  • เกมส์ hornet quest

    เกม Shooting ด้านข้าง พาเจ้าผึ้งน้อยตะลุยยิงไปเรื่อยๆ วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ยิง - ปุ่ม Z X เปลี่ยนอาวุธ , C ใช้ Bomb (มีจำกัด)

  • เกมส์ magnet face

    ช่วยนาย Billy ไอ้หนุ่มพลังแม่เหล็ก หลบหนีจากยานเอเลี่ยน จุดมุ่งหมายคือเก็บชีสให้มากตามที่เกมกำหนด ระหว่างฉากจะมีปริศนามากมาย ให้อ่านคำใบ้แล้วทำตามให้ได้ วิธีเล่น - ซ้ายขวา เคลื่อนที่ , ปุ่มบนล่าง มองขึ้น

  • เกมส์ megaman projectx

    เกม Rockman X หรือ Megaman X ver.Flash วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ ,ปุ่มบน กระโดด - space bar ยิง (กดค้างชาร์ตพลังได้)

  • เกมส์ dangerous descent2

    เกมภาคต่อของเจ้าหนูมังกรแดง มาครั้งนี้เราต้องออกช่วยเหลือเพื่อนๆ ที่ถูกจอมเวทย์จับตัวไป วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนทื่ - spacebar พ่นไฟ

  • เกมส์ arrow escape

    บังคับทั้งเด็กหญิงและเด็กชาย สับสวิตซ์เพื่อขึ้นไป ช่วยกันเก็บถุงสื่อรักเพิ่มพลังหัวใจ โดยมี cupid เป็นตัวขัดขวาง วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar สับคับโยก - Shift เปลี่ยนตัว

  • เกมส์ heist

    ภารกิจล้วงตับองค์กรลับระดับโลก เป็นหน้าที่ของสายลับ Heist ที่จะต้องนำข้อมูลสำคัญออกมาตีแผ่ให้ได้ วิธีเล่น - WASD เคลื่อนที่ - Q สำรวจ - E ใช้ไอเท็ม การใช้ปืน E+ คลิก Mouse ซ้าย = ยิง - ใช้ Mouse สำหรับการเลือก ไอเท็ม

  • เกมส์ relicrush

    นักโบราณคดีต้องการศิลาจารึกสำคัญ ที่ถูกเก็บไว้ในหอแสดงศิลปะ เค้าจะต้องฝ่ายามเข้าไป เพื่อเอาจารึกชิ้นนั้นให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Space bar กระโดด

  • เกมส์ death avenue

    เกมตะลุยดินแดนสุดอันตราย หากพลาดก็ตายได้ทุกเมื่อ วิธีเล่น ในแต่ภารกิจจะมีวิธีควบคุมการทำภารกิจนั้นๆ - ปุ่มซ้าย ขวา เคลื่อนที่ - spacebar กระโดด - ปุ่มลง หมอบคลาน

  • เกมส์ robodome

    การต่อสู้ของหุ่นยนต์ต้นแบบกัน หุ่นยนต์รุ่นใหม่มาวัดกันว่าใครจะเจ๋งกว่าใคร วิธีเล่น - ปุ่มบนล่าง เดินหน้า ถอยหลัง - ปุ่มซ้ายขวา หมุนตัว - X เกราะกำบัง - Z โจมตี

  • เกมส์ the guarded garden

    บังคับเจ้ากระต่ายน้อยเก็บแครอท และต้องการหลบหนีการไล่ล่าของเจ้าหมาเฝ้าสวนด้วย วิธีเล่น ปุ่มขึ้นลงซ้ายขวา เคลื่อนที่ space bar เร่งความเร็ว

  • เกมส์ alkiekong2

    หนุ่มโรงงานกับภารกิจสุดโหด จะต้องหาทางหยิบกุญแจภายในฉาก เพื่อเปิดประตูผ่านฉากให้ได้ สามารถเลือกปรับความยากของตัวเกมได้ วิธีเล่น - เริ่มแรกให้เลือกความยากง่ายก่อน - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน ล่าง ขึ้นลงบันได - ปุ่ม A หยิบไอเท็มต่างๆ กด A อีกครั้งจะขว้างไอเท็มนั้น - S กระโดด

  • เกมส์ elemental escape

    หลบหนีออกจากเรือของจอมมารแห่งไฟผู้ชั่วร้าย 3 จอมยุทธที่มีพลังแห่ง ดิน น้ำ และลม ต้องช่วยเหลือกันโดยใช้พลังอำนาจพิเศษ ที่แต่ละคนมีผ่าฟันอุปสรรค์ที่ขวางทาง เพื่อที่พวกเขาเหล่านั้น จะได้พบกับอิสระภาพอีกครั้ง วิธีเล่น - ปุ่มบน กระโดด - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - space bar ใช้พลังพิเศษ - Z X เปลี่ยนตัวละคร

  • เกมส์ oroboros

    ภารกิจเก็บสะสมพลังงานโดยห้ามให้ก้อนพลังงานโดนหางมังกร วิธีเล่น - ใช้ Mouse ควบคุมมังกรอวกาศ - Space bar ปล่อยสายฟ้าโจมตี - Z เปลี่ยนหางเป็น Armor โหมด ,X เป็น Blade โหมด

  • เกมส์ seekers story escape

    บังคับมนุษย์หุ่นยนต์วิ่งหลบกับดักภายในยาน เพื่อหนีออกมา ภายในเวลาที่กำหนด วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - space bar กระโดด

  • เกมส์ this is madness

    เป็นเกมลอกเลียนซีรีย์ Madness มา การเล่นจึงคล้ายของต้นฉบับตรงที่ ฆ่าฟันกันแหลกลาญ วิธีเล่น - WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก mouse โจมตี - เลื่อน Scroll Mouse เปลี่ยนอาวุธ

  • เกมส์ deconstructor

    ก็อตซิลล่าในชุดเกราะเหล็กกับอาวุธสุดไฮเทค พร้อมจะทำลายโลกแล้ว วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา หรือ AWSD เคลื่อนที่ - ใช้ mouse ควบคุมอาวุธ คลิกยิง

  • เกมส์ dragon sword

    เกม Action บู๊สุดมันส์ มีการใช้ท่าไม้ตายด้วยนะ วิธีเล่น - WASD เคลื่อนที่ - J โจมตี ,K กระโดด - D+D+J= ฟันแรง - A+D+J= ฟันแบบแรงสุดๆ - S+K= สไลต์เตะ - S+W+J= ท่าดาบมังกร - S+D+J= ท่ามังกรเวทย์

  • เกมส์ southpark alien chase

    ขับรถหนี พร้อมกับทำลายรถเอเลี่ยนตำรวจไปด้วย โดยจะต้องหลบหลีกรถอื่นๆในถนน วิธีเล่น - ใช้ mouse ควบคุมรถ คลิกยิง หรือวางกับดักน้ำมัน

  •