• Breaking News 
  •  
  •  
  • Game

  • หรรษาจัดให้

  • Action

    • เกมส์ Vd Massacre

      Vd Massacre

      เมื่อแฟนสาวถูกฆ่า ต้องใช้เลื่อยแก้แค้นพวกมัน! วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม S ต่อย , D เตะ , A ใช้เลื่อย

    • เกมส์ Depict 1

      Depict 1

      เกมส์ Action ผ่านด่านแปลกๆ แต่ตลก เป้าหมายคือหาทางผ่านด่าน โดยจะมีคนบอกทางช่วยเหลือ... คำใบ้คือ อย่าไปเชื่อมัน! วิธีการเล่น : - วิธีเล่นต้องหาทางเอาเองนะ โดยสังเกตจากคำช่วยเหลือ

    • เกมส์ drakojan skies3

      drakojan skies3

      ภาค 3 กับเกม action สุดมันส์ที่มีเนื้อเรื่องภารกิจแยกย่อยอีกมาก วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - C ยิง - X ปล่อยมิสไซด์

    • เกมส์ The Flood Runner2

      The Flood Runner2

      บังคับตัวละคร (เลือกได้ว่าเป็นกระต่ายหรือแมว) กระโดดและบินหนีน้ำท่วม ให้ได้นานที่สุด วิธีการเล่น : - กดปุ่ม Spacebar กระโดด / กด 2 ครั้ง บิน (มีพลังงานจำกัด) - ในเกมจะมีตัวช่วยแค่ครั้งเดียว - เก็บเพชรเพื่อเพิ่มคะัแนนทวีคูณ - อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมภายในเกมส์

    • เกมส์ Berzerk Ball

      Berzerk Ball

      ภาคเสริมของเกมส์ Homerun In Berzerk Land เลือกตัวละครที่อยู่ 3 ตัว ใช้อาวุธที่ถืออยู่ตีเจ้าอ้วนแว่นให้ลอยไปไกลที่สุด เพื่อเก็บสถิติสูงๆ วิธีการเล่น : - กะระยะและองศา แล้วคลิ๊ก Mouse อัดเจ้าอ้วนให้ลอยไป - ระหว่างที่ลอยอยู่สามารถกดปุ่มซ้ายขวา เพื่อสร้างแรงอัดบังคับให้ไปตกในจุดที่ต้องการ - จังหวะที่ตกพื้น คลิ๊ก Mouse เพื่ออัดให้ลอยไปได้อีก - เมื่อจบการตก 1 ครั้ง นำเงินที่ได้มาซื้อของช่วยเหลือได้ที่ร้าน Shop - สามารถเก็บค่าประสบการณ์ อัพเลเวลให้เก่งขึ้นได้

    • เกมส์ The Pretender

      The Pretender

      เมื่อนักมายากลหนุ่มสร้างประตูมิติเวลาพลาด ทำให้วิญญาณของผู้เข้าชมหลงไปในอีกมิตินึง เราจะต้องช่วยนักมายากลพาวิญญาณเหล่านั้นกลับมาให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - spacebar Action ต่างๆ

    • เกมส์ Crazy Flasher

      Crazy Flasher

      ต่อสู้ลุยแหลกแบบ Deathmatch ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมา วิธีเล่น - WASD เคลื่อนที่ - B โจมตี , N กระโดด , M ท่าไม้ตาย

    • เกมส์ dynasty warrior

      dynasty warrior

      เกม 3 ก๊ก แบบลุยแหลก กลับมาให้เล่นกันอีกครั้ง ใน Version .Flash วิธีเล่น - WASD เคลื่อนที่ - J โจมตี , K กระโดด - U เลือกอาวุธเสริม , I ใชอาวุธเสริม

    • เกมส์ Commando

      Commando

      เกมแนว metal slug เดินบุกค่ายทหารสู้ไปเรื่อยๆ วิธีการเล่น : เกมแนว metal slug เดินบุกค่ายทหารสู้ไปเรื่อยๆ วิธีเล่น - ปุ่ม WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse ยิง

    • เกมส์ Monkey Gossip

      Monkey Gossip

      เมื่อเจ้าลิงเขียนเรื่องแย่ๆของอดัมลงในหนังสือพิมพ์ของโรงเรียน อดัมต้องเก็บหนังสือพิมพ์ให้ทันก่อนที่ใครจะมาอ่าน โดยทำให้เจ้าลิงเจคตกลงมาจากเสาให้ได้ ก่อนที่เรื่องราวจะกระจายออกไป วิธีการเล่น : - ใช้ Mouse ควบคุมการเคลื่อนที่ คลิ๊ก Mouse กระโดด - รับหนังสือพิมพ์ให้ได้ก่อนที่นักเรียนอื่นจะได้อ่านมัน หรือก่อนที่จะหมดเวลา - ระหว่างที่สะสมหนังสือพิมพ์อยู่ สามารถเปลี่ยนโหมดเป็นขว้างหนังสือพิมพ์ใส่เจ้าลิงเจค โดยกดปุ่ม Spacebar เปลี่ยนโหมด - โหมดขว้างหนังสือพิมพ์ใช้ Mouse เล็ง คลิ๊กขว้างหนังสือพิมพ์ไปที่เจ้าลิง ถ้าเก็บกล้วยได้จะได้เวลาเพิ่ม

    • เกมส์ New Super Mario world3

      New Super Mario world3

      ภาคที่ 3 ของเกมส์มาริโอเก็บเหรียญ บังคับตัวมาริโอกระโดด เก็บเหรียญตามฉากให้หมด วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด

    • เกมส์ Avoidal

      Avoidal

      บังคับหุ่นยนต์หลบหลีกทุกอย่าง โดยพยายามเข้าใกล้ดาวสีแดง ให้มาทำลายดาวสีน้ำเงินเพื่อทำคะแนนคอมโบ วิธีการเล่น : - ใช้ Mouse บังคับหุ่นยนต์

    • เกมส์ Dutchmans Dash

      Dutchmans Dash

      เกม Action จากหนังเรื่อง Nickelodeon เล่นได้เรื่อยๆ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด ปุ่มล่าง ก้ม - Spacebar ใช้ท่าพิเศษ

    • เกมส์ Badjak

      Badjak

      บังคับตัวละครเก็บหัวฟักทองดีให้มากที่สุด และคอยระวังลูกระเบิด กับหัวฟักทองสีเขียวด้วย

    • เกมส์ Diamond Adventure

      Diamond Adventure

      เกม Diamond Adventure เกมผจญภัยเล่นคล้ายๆมาริโอ้ กระโดดเก็บเพชร กับกระโดดเหยียบศัตรู ตะลุยเพื่อข้ามไปยังด่านถัดไป.. วิธีการเล่น : - ใช้ปุ่มลูกศร ซ้าย - ขวา เพื่อเดินหน้าถอยหลัง - ใช้ปุ่ม Z กระโดด / กด Z + Z กระโดดสูง - ปุ่ม X วิ่ง

  •