• Breaking News 
  •  
  •  
  • Game

  • หรรษาจัดให้

  • Action

    • เกมส์ Fatal Hunt

      Fatal Hunt

      บุกเดี่ยวปฎิบัติภารกิจกวาดล้างเอเลี่ยน พร้อมแก้ปริศนาไปทีละจุด วิธีการเล่น : - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา/WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse ยิง - Spacebar ออกจากเครื่องยิง - เมื่อเลเวลอัพแล้วจะได้เงินมา นำเงินที่ได้มาซื้อชุดเกราะ และอัพเกรดปืนได้

    • เกมส์ Monkey Gossip

      Monkey Gossip

      เมื่อเจ้าลิงเขียนเรื่องแย่ๆของอดัมลงในหนังสือพิมพ์ของโรงเรียน อดัมต้องเก็บหนังสือพิมพ์ให้ทันก่อนที่ใครจะมาอ่าน โดยทำให้เจ้าลิงเจคตกลงมาจากเสาให้ได้ ก่อนที่เรื่องราวจะกระจายออกไป วิธีการเล่น : - ใช้ Mouse ควบคุมการเคลื่อนที่ คลิ๊ก Mouse กระโดด - รับหนังสือพิมพ์ให้ได้ก่อนที่นักเรียนอื่นจะได้อ่านมัน หรือก่อนที่จะหมดเวลา - ระหว่างที่สะสมหนังสือพิมพ์อยู่ สามารถเปลี่ยนโหมดเป็นขว้างหนังสือพิมพ์ใส่เจ้าลิงเจค โดยกดปุ่ม Spacebar เปลี่ยนโหมด - โหมดขว้างหนังสือพิมพ์ใช้ Mouse เล็ง คลิ๊กขว้างหนังสือพิมพ์ไปที่เจ้าลิง ถ้าเก็บกล้วยได้จะได้เวลาเพิ่ม

    • เกมส์ Fearless Pedestrians

      Fearless Pedestrians

      วิ่งข้ามถนนจากเลนซ้ายไปขวา โดยไม่ถูกชนให้ได้มากที่สุด วิธีการเล่น : - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่

    • เกมส์ Magic Sword

      Magic Sword

      เกมเดินลุยบู๊แหลก ให้เรารับบทเป็นจอมดาบเวทย์มนต์ตะลุยสู้กับปีศาจร้าย วิธีเล่น - ปุ่ม WASD เคลื่อนที่ - ปุ่ม J โจมตี - ปุ่ม K กระโดด - ปุ่ม L ป้องกัน - ปุ่ม I เมนู

    • เกมส์ Madness

      Madness

      รับบทเป็นนักฆ่า ที่จะต้องคำนวนการเคลื่อนไหว และการยิงปืน ให้แม่นยำ ก่อนลงมือทำจริง วิธีการเล่น : - กดปุ่มบนล่างซ้ายขวา/WASD เคลื่อนที่ ภายในระยะเวลาจำกัด - เกมส์จะคำนวนเส้นทางการเคลื่อนที่ให้ ให้คลิ๊กตรงระยะที่ต้องการยิง แล้วเลือกอาวุธที่ต้องการ จากนั้นกะองศาการยิง ให้โดนเป้าหมายทุกจุด - เมื่อพร้อมแล้ว กดปุ่ม Action , หากต้องการเริ่มใหม่ให้กดปุ่ม Restart - เมื่อดูผลแล้วผ่านให้เลือกปุ่ม Proceed ไปต่อ

    • เกมส์ หญิงสาวชาวสวน

      หญิงสาวชาวสวน

      เมื่อนางฟ้าเกิดเหตุให้ต้องกลายเป็นคนสวนธรรมดา มาช่วยเธอหาหนทางกลับไปเป็นนางฟ้าเหมือนเดินด้วยนะ

    • เกมส์ thingthing4

      thingthing4

      ภาคที่ 4 ของเกมซีรีย์สุดโหด Thing Thing ที่ยังสามารถปรับแต่งตัวละครที่ต้องการ และมีเซฟในตัวได้ ภาคนี้จะต้องฆ่าศัตรูให้ได้ตามเกมกำหนด เพื่อเปิดทางไปต่อเรื่อยๆ วิธีเล่น - WASD เคลื่อนที่ (Shift ค้างพร้อมเคลื่อนที่ วิ่ง) - E เปลี่ยนอาวุธ - Q ใช้อาวุธประชิดตัว - Spacebar ขว้างอาวุธทิ้ง

    • เกมส์ New Super Marioworld

      New Super Marioworld

      เกมส์มาริโอเก็บเหรียญ บังคับตัวมาริโอกระโดด เก็บเหรียญตามฉากให้หมด (จะมีบางจุดที่เป็นเหว ให้กระโดดไปตรงเหรียญ จะมีพื้นรองรับอยู่) วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด

    • เกมส์ Lone Faction

      Lone Faction

      กดลูกศรบังคับทิศทาง , Spacebar : กระโดด , เปลี่ยนปืน กด 1,2,3

    • เกมส์ fracture2

      fracture2

      เกมยิงง่ายๆ พร้อมสีสันที่สวยงามเวลาโดนโจมตี วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - WASD ยิง

    • เกมส์ โรงพยาบาลม้า

      โรงพยาบาลม้า

      เมื่อโคลอี้แต่งงานกับจอห์น เธอได้ไปช่วยงานที่โรงพยาบาลม้า คอยรักษาม้าและสัตว์อื่นๆให้หายดีด้วยนะ

    • เกมส์ Gogo Robot

      Gogo Robot

      บังคับยานไม่ให้ชนสิ่งกีดขวางแล้วเก็บดาวเพื่อทำ score วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่

    • เกมส์ Robot Hunter

      Robot Hunter

      เกมหุ่นยนต์ ขนาดคล้ายๆกับ Rockman แต่ความยากสูงกว่า ลองเล่นดูนะ วิธีการเล่น : - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ยิง

    • เกมส์ bomb-it

      bomb-it

      กดลูกศรบังคับทิศทาง space bar: วางระเบิด

    • เกมส์ Batman & Catwoman

      Batman & Catwoman

      เกม Batman เดินลุยปราบเหล่าร้ายที่ควบคุมโดย Catwoman วิธีการเล่น : เกม Batman เดินลุยปราบเหล่าร้ายที่ควบคุมโดย Catwoman วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบนล่าง กระโดด/ก้ม - Ctrl โจมตี

  •