• Breaking News 
  •  
  •  
  • Game

  • หรรษาจัดให้

  • Action

    • เกมส์ Imbossible

      Imbossible

      ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ , ปุ่มบน กระโดด

    • เกมส์ Crazy Steven

      Crazy Steven

      เกมสุดโหด เลือดสาด ที่ผู้เล่นจะต้องบังคับ Steven ฟันผู้คน และเก็บเงินตามทาง หลบหลีกอุปสรรค เพื่อไปให้ถึงเส้นชัยให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด ปุ่มล่าง ก้ม - Spacebar โจมตี

    • เกมส์ เกมส์ต่อสู้ผีดิบ

      ต่อสู้ผีดิบ

      ต่อสู้ในประสาท ปกป้องหีบฝาโรให้ดีอย่าให้แตกไม่เหลือ

    • เกมส์ Demoman

      Demoman

      เรารับบทเป็นฮีโร่ทำลายเมือง Demoman ขับรถเครื่องทำลายตึกให้หมดฉาก วิธีเล่น - เลื่อน Mouse บังคับ

    • เกมส์ alien paroxysm

      alien paroxysm

      เราเป็นผู้เดียวที่เหลือรอดจากการโจมตีของเหล่าเอเลี่ยน ทำให้ต้องอยู่ในดาวเอเลี่ยนเพียงลำพัง พยายามเอาชีวิตรอดและหนีออกมาให้ได้ วิธีเล่น - WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse ยิง - Spacebar เปลี่ยนอาวุธ

    • เกมส์ Robin Farlety

      Robin Farlety

      บังคับ Robin Farlety โจมตีศัตรูให้หมด จากนั้นก็เข้าประตูเพื่อผ่านฉาก วิธีเล่น - A D เคลื่อนที่ ,W กระโดด - คลิ๊ก Mouse โจมตี ,shift ยกโล่ป้องกัน - สามารถนำเงินที่ได้มาอัพเกรดอาวุธ และพลังชีวิตได้

    • เกมส์ OneWave Defense

      OneWave Defense

      เกมป้องกันฐานในรูปแบบของยานอวกาศ

    • เกมส์ Swordless Ninja

      Swordless Ninja

      เมื่อนินจามาบูชิ ถูกเจ้าปีศาจแดงขโมยดาบ และลักพาตัวคนรักไป จะต้องหาทางแก้แค้นให้ได้ วิธีการเล่น : - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา/WASD เคลื่อนที่ - Z/K กระโดด - X/L หยิบหินแล้วขว้าง - สามารถสะสมเงินเพื่อนำมาซื้อท่านินจาได้ โดยคลิ๊กที่ Shop แล้วเลือกเอา

    • เกมส์ 5xMan

      5xMan

      เกมส์แนว Action Puzzle เป้าหมายคือใช้งานคนจำนวน 5 คน เดินปลดล๊อคทางไปต่อให้เพื่อนคนข้างหลัง ผ่านไปถึงประตูสุดท้ายให้ได้ - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม Spacebar จบเทิร์นของคนนั้น - เริ่มต้นให้เข้าโหมด Tutorial เพื่อทำความเข้าใจกับตัวเกมส์ก่อน แล้วกดเลือกโหมด Easy

    • เกมส์ Meltdown

      Meltdown

      เกมขับยานยิงแนวตั้ง ผ่านด่านไปเรื่อยๆ ยิ่งเก็บไอเท็มได้ ยานยิ่งเก่ง วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - space bar โจมตี - B ทิ้งระเบิด

    • เกมส์ Rocket Ninja Cyborg

      Rocket Ninja Cyborg

      บังคับนินจาไซบอร์กกระโดดเอาตัวรอดจากแม็กม่าที่ดันขึ้นมาเรื่อยๆ วิธีการเล่น : - ปุ่มซ้ายขวา /AD เคลื่อนที่ - ปุ่มบน/ W กระโดด - ปุ่มล่าง /S ใช้ Jetpack ติดจรวดบินด้านบน (ใช้ได้จำกัด) - คลิ๊ก Mouse ขว้างเชือก

    • เกมส์ Journey Of TheMouse

      Journey Of TheMouse

      บังคับหนูเก็บเศษเนยภายในฉากใ้ห้หมด ระวังอย่าบังคับชนกำแพงเด็ดขาด วิธีการเล่น : - เลือกด่านที่เล่น และเลือกเพศของหนู - คลิ๊กที่หนู เพื่อเริ่มเกม - ใช้ Mouse เลื่อนนำทางหนู ให้เดินตาม - เมื่อผ่านด่านแล้ว นำเงินที่ได้มาซื้อไอเท็มเสริมมากมาย

    • เกมส์ bill the demon

      bill the demon

      คุณรับบทเป็นบิวซาตานน้อยที่ต้องสู้กับหัวหน้าซาตานด้วยตัวเอง

    • เกมส์ Crazy Graviton

      Crazy Graviton

      บังคับพันเฟืองลอยได้ ลอยตัวไปให้ถึงจุดวาร์ปเพื่อผ่านฉาก ภายในเวลาที่กำหนด ระหว่างทางสามารถชนของต่างๆ เพื่อเก็บแต้มได้ วิธีเล่น - ปุ่มบน/W ลอยตัว - ปุ่มล่าง/S ดิ่งลง

  •