• Breaking News 
  •  
  •  
  • Game

  • หรรษาจัดให้

  • Action

    • เกมส์ Midnight March

      Midnight March

      ภาคต่อของเกมส์นมส่งวัว ในช่วงเทศกาลฮัลโลวีน บังคับนกกำจัดอุปสรรค ให้วัวเดินไปตามทาง โดยลบสีให้นกเปลี่ยนสี นำมาใช้ทำลายอุปสรรคระหว่างทาง วิธีการเล่น : - สร้างเซฟของตัวเอง แล้วตั้งชื่อ ก่อนเข้าเกมส์ - เริ่มแรกให้คลิ๊กสีที่เรียงกันด้านล่าง เพื่อให้นกเปลี่ยนสี - เมื่อนกเปลี่ยนสีแล้ว นำมาใช้กับอุปสรรค เช่นสร้างทาง ทำลายบล๊อค ทำลายมอนสเตอร์

    • เกมส์ super derrick

      super derrick

      เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน มีโจรปล้นธนาคารมากมาย เป็นหน้าที่ซุปเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ super derrick ที่ต้องปราบปรามวายร้าย โดยการบินให้ชนโจรปล้นธนาคาร ที่อยู่ตามหน้าต่าง วิธีเล่น -ปุ่มบน เพิ่มความเร็ว ,ปุ่มซ้ายขวา เลี้ยวซ้ายขวา -เมื่อเก็บพลังสายฟ้าได้ ใช้ Mouseในการยิง

    • เกมส์ Burrito Bison Revenge

      Burrito Bison Revenge

      เกม Burrito Bison Revenge เล่นเพลินๆกับเกมกระโดดไกล แต่มันสนุกตรงที่มีไอเทมมาช่วยให้มันโดดได้มันส์มากขึ้นนี่แหล่ะ... วิธีการเล่น : - คลิก Mouse ด้านซ้ายเพื่อดีดตัวเอง เล่งมาตรวัดความแรงดี ถ้าปัดมาสีแดงเข้มก็คลิกปล่อยตัวเลย

    • เกมส์ Alias 2

      Alias 2

      บังคับทหารบุกเข้าโรงงานหุ่นยนต์ ภาค 2 สามารถปีนกำแพงได้ด้วย วิธีเล่น - ปุ่ม WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse ยิง

    • เกมส์ running safari

      running safari

      จะมีสัตว์ออกมาโจมตีเรา จะต้องหลบการโจมตีให้ได้ และนอกจากนี้ เรายังจะต้องเปลี่ยนสีให้ถูกต้อง กับสัตว์ที่จะโจมตีเรา วิธีเล่น - ปุ่มบน กระโดด หลบเม่น - ปุ่มลง สไลน์ หลบนก - ปุ่มขวา พุ่งตัว หลบผึ้ง - A S D F เปลี่ยนสี

    • เกมส์ mars patrol

      mars patrol

      บังคับรถถัง วิ่งไปให้ถึงจุดหมาย โดยต้องระวังหุ่นยนต์ประหลาดชน วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา บังคับรถถัง - ปุ่ม F ยิงกระสุน - ปุ่ม D วางระเบิด

    • เกมส์ Brash Benson

      Brash Benson

      รับบทเป็นจอมเวทย์ Brash Benson ตะลุยแดนเวทย์มนต์ มีด่านให้เล่นเยอะมากๆ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด - ปุ่มล่าง ก้ม - Shift สร้าง/ทำลายกล่อง - Z ขว้างลูกไฟ

    • เกมส์ Beulah & The 100 Birds

      Beulah & The 100 Birds

      เกมการผจญภัยของนาย Beulah กับการค้นหาและช่วยเหลือนกให้ครบ 100 ตัว วิธีการเล่น : - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน Z กระโดด

    • เกมส์ Disco of the Dead

      Disco of the Dead

      ใช้อาวุธที่มียิงเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้มากมาย เมื่อผ่านด่านแล้วสามารถเลือกอัพเกรดได้ - ปุ่ม WASD เคลื่อนที่ - ปุ่ม R เติมกระสุน

    • เกมส์ blobstar

      blobstar

      หมุนฉากให้ปลาดาวกลิ้งเก็บเปลือกหอย และสมบัติให้หมดฉาก ก่อนเวลาจะหมด วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา หมุนฉาก

    • เกมส์ onepiece

      onepiece

      Flash เกมจีนที่หยิบตัวลูฟี่ จากการ์ตูนเรื่อง OnePiece มาสู้ตะลุยกับกองโจร วิธีเล่น - ปุ่มWASD เคลื่อนที่ - ปุ่ม J โจมตี ,K กระโดด

    • เกมส์ Xevoz showdown

      Xevoz showdown

      เกม Action ด้านข้างเดินลุยไปเรื่อยๆ วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม Spacebar โจมตี

    • เกมส์ Brainz

      Brainz

      เกมแนว Survival กับการยิงฝูงซอมบี้ที่เข้ามาทำร้ายเรา เริ่มแรกจะมีเงินอยู่จำนวนหนึ่ง แต่พอผ่านด่านไปแล้ว สามารถนำเงินที่ฆ่าได้ มาซื้อปืนดีๆเพิ่มได้ วิธีเล่น - ปุ่ม WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse ยิง - R reload กระสุน

    • เกมส์ Castle Vania Remix

      Castle Vania Remix

      เกมแดร๊กคิวล่า Castlevania มา remix ใหม่ใน ver.Flash วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม A โจมตี - ปุ่ม S กระโดด - ปุ่ม D อาวุธเสริม

  •