• Breaking News 
  •  
  •  
  • Game

  • หรรษาจัดให้

  • Action

    • เกมส์ Red-Storm-Defence

      Red-Storm-Defence

      เคลื่อนที่โดยใช้ลูกศร ยิงโดยใช้เมาส์ สร้างป้อมปืนดักศัตรู ป้อมปืนสามารถ upgrade ได้โดยคลิ๊กเมาส์ที่ป้อมที่ต้องการ

    • เกมส์ KungFu Rabbit

      KungFu Rabbit

      เกม KungFu Rabbit กระต่ายซ่าส์ฆ่าหมูป่า วิธีการเล่น : วิธีเล่น - กด J เพื่อต่อสู้ - กด K เพื่อกระโดด - กด A เพื่อไปทางซ้าย - กด D เพื่อไปทางซ้าย

    • เกมส์ Super Tank

      Super Tank

      เกม Action ให้เราบังคับรถถังตะลุยด่านไปเรื่อยๆ เมื่อเอาชนะ Boss และผ่านแต่ละด่านได้ จะมีความสามารถใหม่ๆเพิ่มขึ้นมา สนุกมากๆ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เึคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด (ใช้ทับ ทำลาย)

    • เกมส์ วิ่งวิบาก

      วิ่งวิบาก

      ใช้เมาส์ชี้ไปข้างหน้าเพื่อวิ่ง คอยหลบซ้ายขวา ของที่หล่นจากฟ้า

    • เกมส์ City Undersiege

      City Undersiege

      เกมรถถังที่เหมือนกับ Battle City ในเครื่อง family แต่พัฒนาให้เล่นสนุกขึ้น วิธีเล่น - WASD/บนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar ยิง, วางระเบิด

    • เกมส์ Tower of Moai

      Tower of Moai

      บังคับหอคอยโดยใช้ mouse ช่วยโมอายปีนขึ้นบันได 100 ตัว ภายใน 90 วินาที

    • เกมส์ biology-adventure

      biology-adventure

      นักชีววิทยาสาวสวย ทำการทดลอง ส่งเจ้าสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก ที่เค้าสร้างขึ้นมา และทำการทดลอง ให้ต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ โดยเราสามารถ ที่จะทำลายเชื้อโรค หรือกินเข้าไป เพื่อสร้างเกจพลัง สำหรับใช้อาวุธพิเศษ และยังสามารถ กินพวกสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ที่ลอยอยู่ได้อีกด้วย วิธีเล่น -ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ -A ใช้พลังพิเศษ กดค้างชาร์จพลัง -S กินเชื้อโรค -D ยิงอาวุธชีวภาพ

    • เกมส์ Andy-Law

      Andy-Law

      เกมส์นี้มีซื้อของเก็บระดับ กดลงกระโดดไกลขึ้น กด a w d x บังคับทิศทาง ใช้เมาส์สำหรับยิง กดลงกระโดดไกล

    • เกมส์ Mother Bird Mathematic Wolrd 2

      Mother Bird Mathematic Wolrd 2

      ขอแนะนำคุณแม่ ให้ใช้เกมนี้สอนเลขลูก เกม Mother Bird Mathematic Wolrd 2 เกมแอคชั่นแบบฝึกสมองที่แฝงความรู้เกี่ยวกับการคำนวนเลขเอาไว้ วิธีการเล่น : - ใช้ปุ่มลูกศร ซ้าย / ขวา / บน [กระโดด] / ลง - เดินเก็บดาว พร้อมตอบคำถามให้ผ่าน

    • เกมส์ The Mad Baker

      The Mad Baker

      บังคับแม่บ้านอาร์ตตัวแม่ โจมตีเอาตัวรอดจากฝูงทหารใส่ชุดเกราะ อย่าให้โดนจับได้เด็ดขาด วิธีการเล่น : - WASD เคลื่อนที่ - คลิ๊ก Mouse โจมตี

    • เกมส์ Zombie Exploder

      Zombie Exploder

      ใช้ Mouse บังคับตัวเอกพุ่งชก เตะ กลุ่มซอมบี้ที่อยู่ตามชั้นต่างๆ เอาตัวรอดให้ถึงชั้นล่างสุดให้ได้ วิธีการเล่น : - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา / WASD เคลื่อนที่ - Spacebar กระโดด - ใช้ Mouse บังคับหมัด - คลิ๊ก Mouse เตะ - เมื่อถูกซอมบี้จับให้เขย่า Mouse ซ้ายขวา สลับไปมา

    • เกมส์ Maple story Adventure

      Maple story Adventure

      เกม Maple Story Ver.Flash เล่นเป็นนักรบตะลุยไปเรื่อยๆ วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar กระโดด - X โจมตี , Z เก็บของ

    • เกมส์ Robojack

      Robojack

      กระโดดดูดเหรียญไปตามฉากเรื่อยๆ ระวังอย่าให้ตกน้ำก็พอ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด (กระโดดได้ 2 ครั้ง)

    • เกมส์ ป้องกันเมือง

      ป้องกันเมือง

      เกมส์นี้เราจะต้องเลือกป้อมแบบต่างๆ ซึ่งจะมีลักษณะพิเศษ ทั้งความแรงของการโจมตี ระยะทางการโจมตี ความว่องไวในการโจมตี ที่ต่างกัน ต้องเลือกป้อม และวางแผนดีๆ เพื่อป้องกันการจู่โจมของข้าศึก

  •