• Breaking News 
  •  
  •  
  • Game

  • หรรษาจัดให้

  • Action

    • เกมส์ xantsu

      xantsu

      ชื่อของนักรบผู้นี้ Xantsu สั่นสู้ ที่คล้ายกับ ดันเต้ ใน Devil May cry ตรงที่ใช้ทั้งดาบ และปืน ต่อสู้ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบน กระโดด - S D ใช้ดาบฟัน สามารถกดเป็นคอมโบได้ - A ใช้ปืนยิง - Spacebar ป้องกัน

    • เกมส์ Fight for Fashion

      Fight for Fashion

      Action เดินลุย ตามล่าหาเครื่องประดับที่ถูกขโมยไป วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่มบนล่าง กระโดด/ก้ม - Z เตะ , X ต่อย

    • เกมส์ Alloy Fight

      Alloy Fight

      เกม Action การต่อสู้ของมนุษย์อัลลอยด์ วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - A กระโดด , S ยิง , D ต่อย/เตะ

    • เกมส์ Merry Eat Mess

      Merry Eat Mess

      เกม Merry Eat Mess เมื่อเจ้าแลคคูนหลับแล้วฝัน เราเลยต้องทำฝันเจ้าแลคคูนให้เป็นจริง.. เพียงใช้เม้าส์ลากเจ้าแลคคูนให้ไปเก็บรูปที่ตกลงมาตามลำดับที่เจ้าแลคคูนนอนฝัน..

    • เกมส์ Ragnarok special Vol.1

      Ragnarok special Vol.1

      เรารับบทเป็น Swordman ในเกม Ragnarok ออกเดินทางเพื่อตามหาดาบวิเศษที่หายไป วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - Spacebar โจมตี - ปุ่มบน ล่าง ใช้ skill - สามารถคลิ๊ก mouse เพื่อหยิบไอเท็มหรือใช้ไอเท็มได้

    • เกมส์ fear unlimited2

      fear unlimited2

      เกม Action บู๊ล้างผลาญสุดมันส์ ตัวละครคล้ายๆกับดันเต้ ใน Devil May cry เลย วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - D ฟันดาบ/ป้องกัน - S ใช้ปืนยิง - A กระโดด/หลบ - Z หลอกล่อ - F แปลงร่าง - W ใช้อาวุธที่ขโมยมาได้ - X สำรวจ,ใช้ของ - CTRL หยุดเกม

    • เกมส์ Aykuris Quest

      Aykuris Quest

      บังคับ Aykuris สาวหัวใจแกร่ง เดินบุกตะลุยไปในการหายามาช่วยเหลือพ่อ ผู้เป็นกษัตริย์ของแคว้นให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มบน กระโดด (สามารถกระโดดค้าง เพื่อกระโดดสูง และกระโดด 2 ต่อได้) - ปุ่มล่างก้มตัวเดิน - ปุ่มซ้ายใช้ดาบป้องกัน ปุ่มขวาปล่อยชูริเคนโจมตี

    • เกมส์ danny phantom freak

      danny phantom freak

      แดนนี่แฟนท่อมจะต้องตะลุยฝ่าด่าน เพื่อกำจัดเหล่าร้ายให้หมดไป แดนนี่สามารถกดโจมตีแบบคอมโบได้ วิธีเล่น -ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่,ปุ่มบน กระโดด (2ครั้งได้), ปุ่มล่าง ก้ม -Spacebar โจมตี ,G เปลี่ยนร่างแบบghost - บางจุดมีลำแสงที่ต้องสลับร่างวิ่งผ่านด้วย ลำแสงสีแดง ร่าง Ghost ลำแสงสีเขียว ร่างปกติ

    • เกมส์ teddy in the bush

      teddy in the bush

      พาหมีเข้าจุดวาร์ป โดยบังคับหมีทำลายพุ่มไม้ เพื่อหาที่เจาะไม้ เจาะหิน แล้วทำลายหิน เป็นต้น ภายในฉาก จะมีแมลงร้ายวิ่งเข้าโจมตี สามารถสร้างไม้ป้องกันได้ชั่วขณะหนึ่ง วิธีเล่น -ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม Spacebar สร้างไม้/ทำลายไม้ หรือพุ่มไม้

    • เกมส์ The Pretender

      The Pretender

      เมื่อนักมายากลหนุ่มสร้างประตูมิติเวลาพลาด ทำให้วิญญาณของผู้เข้าชมหลงไปในอีกมิตินึง เราจะต้องช่วยนักมายากลพาวิญญาณเหล่านั้นกลับมาให้ได้ วิธีเล่น - ปุ่มซ้ายขวา เคลื่อนที่ - spacebar Action ต่างๆ

    • เกมส์ The Beard

      The Beard

      เกม Action จัดการล้ม Boss ลุงหนวดให้ได้ เมื่อเราโจมตีเก็บค่าประสบการณ์ไปเรื่อยๆ จะเลเวลอัพแล้ว อาวุธจะแรงขึ้น วิธีเล่น - ปุ่มบนล่างซ้ายขวา เคลื่อนที่ - ปุ่ม A โจมตี

    • เกมส์ poring

      poring

      คุณได้เข้าสู่กองกำลังพอริ่งสากลแห่งรูนมิดการ์ด หน้าที่ของคุณคือคอยลูท หรือเก็บเสบียงที่หล่นจากศัตรูและฝ่ายเดียวกันในการต่อสู้ วิธีเล่น - คอยเก็บเสบียงที่หล่นออกมานอกวง ให้ทัน - ระวังอย่าเข้าไปในวงต่อสู้

    • เกมส์ ร้านของเล่นวิเศษ

      ร้านของเล่นวิเศษ

      ช่วยซานต้าเพิ่มความสุขให้เด็ก ๆ ด้วยการนำของเล่นเก่ามาสร้างเป็นของเล่นใหม่ให้เด็ก ๆ ยิ้มแย้มพอใจ

    • เกมส์ mission mercury

      mission mercury

      เกม Mission to Mercury มิสชั่นตะลุยจักรวาล วิธีการเล่น : วิธีเล่น - ใช้เม้าท์คลิกลากเลื่อนซ้ายขวา เพื่อไม่ให้ตกลงไปด้านล่าง

  •